Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Weymouth College cung cấp các khóa học đa dạng, cơ sở vật chất tuyệt vời, với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ, cũng như đem tới nhiều chương trình học thuật tuyệt vời cho các học sinh. Với hơn 3,000 học sinh, Weymouth College sẽ cho các em cơ hội tham gia vào National Citizen’s Service, giúp học sinh phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, tăng cường sự tự tin, phát triển CV và kết thêm nhiều bạn mới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại dùng trong học tập, nhà trường có sẵn các nguồn lực cho những chương trình mở rộng đặc biệt, như Sản xuất Truyền thông Sáng tạo, Cơ khí, Công nghệ Âm nhạc, Khoa học Ứng dụng và hơn thế nữa!

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể thỏa thích tham gia vào các hoạt động thể thao nổi bật tại Weymouth. Từ khiêu vũ đến khúc côn cầu trên con lăn và nhiều môn khác. Nhà thường thậm chí còn giảng dạy môn chèo thuyền và thể thao dưới nước, với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết, tận dụng vị trí đắc địa tại một trong những đường bờ biển tuyệt đẹp nhất thế giới.
Trường khuyến khích học sinh quốc tế tham gia các lớp học về sáng tạo như Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Truyền thông hoặc Làm phim.

Học sinh cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác bao gồm bóng đá, quần vợt, dàn nhạc và ban nhạc, cùng nhiều hoạt động khác! Xin lưu ý rằng các hoạt động ngoại khóa không do trường trực tiếp cung cấp nhưng có thể dễ dàng tìm và tham gia trong địa phương.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Weymouth College được Cơ quan The Quality Assurance Agency for Higher Education công nhận về chất lượng, và được Pearson BTEC Awards trao giải Đồng - Học viên của Năm.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Với những bãi biển đẹp, vùng nước an toàn và nhiều sự kiện vui nhộn, Weymouth là một trong những điểm đến hàng đầu ở châu Âu. Học sinh quốc tế có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi ngoài trời vào cuối tuần, hoặc ghé thăm những khu mua sắm và tận hưởng không khí tại các quán cà phê. Weymouth còn là nơi đã tổ chức các cuộc đua chèo thuyền trong Thế vận hội Olympic và Paralympic London 2012.

Educatius PDF tiếng Việt: Weymouth College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Weymouth College
Xem thêm thông tin về thành phố: Weymouth, Dorset

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 18

Nghệ thuật, Nền tảng làm phim, Nhiếp ảnh

Sinh học, Hóa học, Vật lý, Toán học, Tiếng Anh, Nghiên cứu Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Lịch sử, Khoa học Chính trị, Pháp luật, Địa lý

Tiếng Pháp

Dàn hợp ca, Band, Câu lạc bộ Kịch, Music

Bóng bầu dục, Cầu lông, Bóng rổ, Khiêu vũ, Khúc côn cầu, Bơi lội, Chèo thuyền buồm, Luyện Yoga, Các môn thể thao đòi hỏi các kỹ năng điều hướng, Bắn cung, Leo núi đá, Bóng bầu dục, Võ thuật, Bóng bàn, Bóng chuyền, Thể dục nhịp điệu, Bóng quần, Roller Hockey, Thể thao Pilates, Chèo thuyền kayak, Lái thuyền ca-nô, Võ Judo

khoảng ba tháng, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu