Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Tọa lạc tại thị trấn Worthing và gần thành phố Brighton, Worthing College nằm ở một địa điểm lý tưởng cho những học sinh quốc tế đang mong muốn khám phá vùng bờ biển phía Nam xinh đẹp và sôi động của nước Anh. Trường được Ofsted xếp hạng 'Xuất sắc' và đem lại bầu không khí thân thiện với mục tiêu xây dựng ngôi trường dạy và học tốt để học sinh đạt được thành công trong tương lai. Với hơn 60 khóa học, trường là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của học sinh bản địa ở khu vực Worthing. Các chương trình học có thể bao gồm sự kết hợp giữa A Levels và BTEC, mang lại nhiều sự lựa chọn và linh hoạt cho các em. Khuôn viên hiện đại được chia thành chín khu vực học tập dựa trên các môn học, và mỗi khu vực có phòng nghiên cứu độc lập riêng, nơi học sinh đến để dành thời gian đào sâu tìm hiểu bên ngoài lớp học. Tỷ lệ học sinh vượt qua A Level của Worthing College là 99% và BTEC là 93,2% trong năm 2018.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Worthing College tự hào có nhiều cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng 18 mẫu Anh, bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm, một số khu tự học, hai khu ăn uống lớn, thư viện được trang bị tốt với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, một nhà hát và phòng tập khiêu vũ, sân bóng rổ và sân quần vợt tràn ngập ánh sáng, sân bóng bầu dục và phòng tập thể dục với 30 máy tập.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại Worthing College được tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ. Các môn thể thao được cung cấp bao gồm quần vợt, bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ và bóng bàn và học sinh có thể chơi trong giờ ăn trưa hoặc sau giờ học. Trường điều hành các Học viện Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật Trực quan, Thể thao và STEM. Những chương trình này được thiết kế để thách thức học sinh khám phá lĩnh vực nghiên cứu đã chọn, bên ngoài lớp học. Học sinh cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng biểu diễn và kỹ thuật, tham gia các buổi triển lãm, hội thảo, dự án và các cuộc thi, để giúp các em đào sâu học tập và mở rộng tầm nhìn của bản thân.

ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Trường tự hào về bầu không khí thân thiện mà từ đó học sinh được khuyến khích nắm lấy mọi cơ hội mà trường cung cấp, để gặp gỡ bạn bè mới, phát triển kỹ năng sống và tích lũy kinh nghiệm. Điều này giúp học sinh có ưu điểm và nổi bật giữa đám đông khi các em phải cạnh tranh để vào đại học hoặc tìm việc làm trong tương lai. Học sinh cũng sẽ có một gia sư cá nhân, cung cấp sự hướng dẫn tuyệt vời. Chương trình Sixth Form ở Anh sẽ mang đến cho học sinh rất nhiều điều thú vị, và đặc biệt Worthing College là một môi trường tuyệt vời để các em có được trải nghiệm du học Trung học thật sự đặc biệt và khó quên.

Educatius PDF tiếng Việt: Worthing College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Worthing College
Xem thêm thông tin về thành phố: Worthing, East Sussex

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 18

Kịch nghệ, Nền tảng làm phim, Nghệ thuật, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh, Dệt may, Truyền thông Kỹ thuật số

Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Điện tử, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Toán cao cấp, Địa lý, Lịch sử, Pháp luật, Toán học, Nghiên cứu Truyền thông, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Số liệu thống kê, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Du lịch, Khoa học Ứng dụng, Cơ khí, Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, Công nghệ Thông tin, Tội phạm học, Khoa học Môi trường, Tiếng Pháp

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Hội thích phim, Trao quyền cho phái nữ, Câu lạc bộ Cơ khí, Kreatives Schreiben, Hội Học sinh gốc Phi, Hội Hóa học, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Kịch, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Toán học, Dã ngoại với trường

Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Bóng bàn, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Quần vợt

Ngắn hạn, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu