Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Bellarmine Preparatory School là một trường trung học tư thục Công giáo dành cho cả nam và nữ được điều hành bởi USA West Province of the Society of Jesus ở Tacoma, Washington. Trường nằm trong Tổng giáo phận Seattle và chỉ nhận hơn 900 học sinh từ khu vực Greater Tacoma. Bellarmine được thành lập vào năm 1928 bởi Dòng Jesuit, hướng đến việc đạt được sự xuất sắc trong học tập, hình thành đức tin và phát triển nhân cách. Bellarmine cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt và đầy thử thách nhằm chuẩn bị cho học sinh thành công ở trường đại học và hơn thế nữa. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm nhiều khóa học về nhân văn, toán, khoa học, nghiên cứu xã hội và ngoại ngữ. Bellarmine cũng cung cấp một số khóa học danh dự và AP cũng như nhiều môn tự chọn trong các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ và nghệ thuật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bellarmine Preparatory School có khuôn viên hiện đại và được trang bị tốt. Cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, studio nghệ thuật và cơ sở thể thao. Bellarmine cũng có một nhà cầu nguyện xinh đẹp và một trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bellarmine Preparatory School cung cấp nhiều chương trình thể thao và nghệ thuật. Các đội thể thao của trường thi đấu trong Metro League và đã giành được nhiều chức vô địch trong nhiều năm. Bellarmine cũng có nhiều chương trình nghệ thuật, bao gồm sân khấu, âm nhạc và khiêu vũ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Bellarmine Preparatory School đã nhận được nhiều giải thưởng và thành tích trong nhiều năm qua, bao gồm: Trường Xuất Sắc Ruy Băng Xanh Quốc Gia, Trường Danh dự Tiểu bang Washington, US News & World Report Các trường trung học tốt nhất ở Mỹ, Trường Xuất sắc Xếp lớp Nâng cao của College Board, Giải thưởng Excelencia của Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Bellarmine Preparatory School tọa lạc tại Tacoma, Washington, một thành phố sôi động với dân số hơn 200.000 người. Tacoma là nơi có nhiều bảo tàng, nhà hát và nhà hàng. Thành phố cũng nằm gần Seattle, Portland và Olympia.

Educatius School PDF: Bellarmine Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Làm gốm sứ, Nhiếp ảnh, Vẽ và Tô màu, Thiết kế, Tô màu, Điêu khắc

Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Báo chí, Làm niên giám, Giải tích AB, Giải tích BC, Giải tích, Hóa học, Khoa học Môi trường, Vật lý 1, Vật lý C, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Nghiên cứu về Đại dương, Kinh tế học, Nghiên cứu về Tinh thần Lãnh đạo, Lập trình Máy tính, Y học thể thao

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc

Câu lạc bộ Rô-bốt, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc

Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Môi trường, Vật lý 1, Vật lý C, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Tiếng Tây Ban Nha

Chạy việt dã, Đánh gôn, Quần vợt, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Bóng vợt, Bóng chuyền, Bóng mềm, Bóng bầu dục cướp cờ

Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu