Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Concordia Christian Academy (CCA) tọa lạc tại Tacoma, đem đến cho học sinh cơ hội tham gia vào nhiều khóa học và hoạt động ngoại khóa thú vị. Với sĩ số trung bình là 14 học sinh trong mỗi lớp, các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và kèm thêm cho các em.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
CCA có một khuôn viên đầy đủ tiện nghi với các lớp học, sân thể thao và nhiều cơ sở vật chất khác. Trường còn có Phòng Nghe Nhìn - nơi học sinh có thể đến để làm video của riêng mình và rèn luyện kỹ năng về nghệ thuật của bản thân.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế có thể tham gia vào các đội thể thao của trường như Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng rổ, và nhiều môn khác nữa.
Trường có đội ngũ giảng viên về nghệ thuật rất tận tâm và có chuyên môn cao, giúp học sinh trau dồi kiến thức và phát triển những kỹ năng mới. Học sinh có thể tận dụng chương trình vẽ nghệ thuật của trường hoặc tham gia vào ban nhạc đã giành giải thưởng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Ban nhạc tài năng của Concordia Christian Academy đã giành hạng 1 ngay trong lần đầu tiên được tham gia vào Lễ hội nhạc Jazz năm 2018.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Khung cảnh sống động của Tacoma giúp học sinh dễ dàng tìm được một địa điểm đẹp để đạp xe, chạy bộ, đi bộ và thỏa thích khám phá mọi thứ. Thành phố ven biển vui nhộn này có nền ẩm thực ngày càng phát triển đã được lên trang tin tức quốc gia, cùng những không gian hội nghị hàng đầu và các viện bảo tàng nổi tiếng thế giới như Bảo tàng Thủy tinh, Bảo tàng Nghệ thuật Tacoma và Bảo tàng Lịch sử Bang Washington.

Educatius School PDF: Concordia Christian Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Vẽ và Tô màu 2D, Nhiếp ảnh, Làm gốm, Nghệ thuật Đồ họa, Làm phim kỹ thuật số, Nghệ thuật Nhà hát, Nhiếp ảnh

Văn học Anh, Văn học Mỹ, Nhóm Tranh luận, Đại số, Hình học, Tiền giải tích, Giải tích, Kỹ năng Tài chính Cá nhân, Tiếp thị, Sức khỏe, Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh

Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Nhóm phụ nữ, Làm vườn, Hoạt động ngoài trời

Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Vẽ và Tô màu 2D, Ban nhạc Jazz, Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Nghệ thuật Đồ họa, Nhiếp ảnh, Giải tích, Tiếng Anh

Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng chày, Điền kinh

Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu