Học sinh quốc tế tốt nghiệp tại trường Trung học ở Florida, Mỹ

Dành cho Học sinh Quốc tế - Du học Trung học tại Mỹ, Anh, Ireland, và nhiều quốc gia khác

Educatius là tổ chức đi đầu trên thế giới về các chương trình Trung học. Những học sinh muốn du học trung học tại Mỹ sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ đầy đủ bao gồm tư vấn trường học, hỗ trợ nộp hồ sơ, sắp xếp vào gia đình bản xứ và chăm sóc chu đáo trong suốt thời gian lưu trú.


Năm 2018, chúng tôi là tổ chức lớn nhất chuyên sắp xếp các học sinh quốc tế vào Chương trình Trung học Mỹ F-1 (học thuật) được CSIET công nhận, và năm ngoái, hơn 6,000 học sinh quốc tế từ 60 quốc gia đã theo học tại một trong những trường trung học đối tác của chúng tôi ở Mỹ, Anh, Ireland và 8 quốc gia khác.


Đội ngũ Trải nghiệm Khách hàng tận tâm của chúng tôi làm việc chặt chẽ với học sinh, phụ huynh và đại lý để giúp các em ghi danh vào những trường trung học ở Mỹ. Dù học sinh đang tìm kiếm điều gì trong chương trình giáo dục ở Mỹ, chúng tôi cũng sẽ tìm ra kết quả phù hợp nhất với yêu cầu đó. Và đến khi học sinh muốn nộp đơn vào những trường đại học tốt nhất ở Mỹ, chúng tôi cũng sẽ giúp các em thực hiện điều đó.


Nếu bạn muốn làm việc với những đối tác tuyển sinh của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bạn ở đâu và chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với một trong những đối tác đáng tin cậy gần đó nhất.


Nếu bạn dự định du học Trung học, để bắt đầu học sinh hoặc phụ huynh phải hoàn thành HỒ SƠ HỌC SINH để chúng tôi biết thêm về học sinh và mục tiêu của các em. Nếu bạn muốn làm việc với một đại lý tại địa phương của mình, hãy cho chúng tôi biết - chúng tôi là đối tác với rất nhiều đại lý chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trên toàn thế giới.

Sau khi một học sinh (hoặc phụ huynh) liên lạc với Educatius, nhân viên Tư vấn Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ:

 • Trả lời qua email hoặc điện thoại trong vòng một ngày làm việc.
 • Chúng tôi rất vui khi sắp xếp một buổi tư vấn qua Skype nếu bạn cần. Không có lệ phí cho việc tư vấn.
 • Đánh giá các mục tiêu của học sinh, kết quả học tập, sở thích và ngân sách cho việc du học.
 • Gửi thông tin những trường phù hợp cho học sinh.

Sau khi học sinh xem xét các lựa chọn và đưa ra quyết định về một trường cụ thể, nhân viên Tư vấn Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ:

 • Tư vấn cho học sinh về những tài liệu cần thiết để làm hồ sơ đăng ký.
 • Hướng dẫn học sinh hoàn thành đơn đăng ký trường học trực tuyến.
 • Gửi thư chấp nhận của trường, hóa đơn, thông tin chuyển I-20 (hoặc hồ sơ để xin thị thực) và hồ sơ gia đình bản xứ (nếu cần) cho học sinh. Trong những trường hợp hiếm hoi nếu học sinh không được chấp nhận vào trường đã chọn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em nộp đơn vào trường khác.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho học sinh về cách thực hiện các khoản thanh toán cho chương trình.

Tiếp theo, học sinh sẽ nộp đơn xin Visa F-1 nếu du học Mỹ, thông báo cho Tư vấn viên sau khi được chấp thuận, cũng như cung cấp thông tin chuyến bay cho Educatius để được sắp xếp đón tại sân bay.

Cuối cùng, Tư vấn viên sẽ:

 • Cung cấp buổi định hướng trước khi khởi hành cho học sinh.
 • Giới thiệu học sinh với Điều phối viên địa phương của các em.
 • Chuyển hồ sơ học sinh cho nhóm Trải nghiệm Học sinh của Educatius, những người sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian tham gia chương trình - trong gia đình bản xứ và ở trường.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể bắt đầu hành trình du học Mỹ, và chúng tôi sẽ luôn có mặt để giúp bạn có được những trải nghiệm du học tốt nhất. 


Cách chúng tôi chăm sóc các học sinh

Học sinh quốc tế khi du học sẽ sống cách xa quê nhà của mình. Hiểu rõ sự lo lắng của học sinh và phụ huynh, chúng tôi rất coi trọng sự an toàn và thành công của các em! Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống.

Nếu học sinh lựa chọn chương trình sống trong gia đình bản xứ, chúng tôi sẽ kết hợp các em với gia đình bản xứ đã được sàng lọc cẩn thận. Tiếp theo, sau khi đến nơi, một Điều phối viên Địa phương sẽ gặp học sinh trong vòng 48 giờ để đảm bảo các em ổn định cuộc sống với gia đình mới. Mỗi tuần trong 30 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ liên hệ và trò chuyện thường xuyên với học sinh để xem xét trải nghiệm với gia đình và việc học tại trường. Và tất nhiên, học sinh có thể liên hệ với Điều phối viên Đia phương bất cứ lúc nào.

Đối với học sinh ở trong trường Nội trú, chúng tôi làm việc với các em và nhà trường để đảm bảo rằng tất cả học sinh của chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất.

Các chương trình Trung học F-1 tại Mỹ với gia đình bản xứ của chúng tôi đã được CSIET công nhận trong 5 năm liên tiếp, chứng tỏ chất lượng quy trình và biện pháp bảo vệ của chúng tôi trong việc đảm bảo an toàn cho học sinh là rất tốt.

Cuối cùng, chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi minh họa chính xác những hỗ trợ tuyệt vời mà các học sinh có thể mong đợi khi tham gia một trong các chương trình SELECT hoặc Academic Exchange.

Sẵn sàng để bắt đầu chưa? Điền vào đơn đăng ký bên dưới ngay hôm nay!

Các chi phí và học phí bậc Trung học đối với học sinh quốc tế

Du học trung học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà một học sinh quốc tế có thể thực hiện trong cuộc sông của mình. Và nghiên cứu cho thấy việc học trung học ở nước ngoài có rất nhiều lợi ích, không chỉ là việc cải thiện tiếng Anh hoặc hoàn thành các lớp học:

 • Chuẩn bị tốt nhất để được nhận vào một trường Đại học ở nước đó. (theo US News Report)
 • Tăng khả năng sáng tạo và tư duy đổi mới. (theo University of Florida)
 • Học sinh đã học ở nước ngoài có khả năng làm việc với những đồng nghiệp từ các quốc gia khác tốt hơn, hiểu được sự phức tạp của các vấn đề toàn cầu và có khả năng học tập liên văn hóa lớn hơn. (theo Georgetown Consortium Project)

Chi phí bậc Trung học ở Mỹ phụ thuộc vào địa điểm của trường Trung học và loại trường được chọn. Chương trình Trung học F-1 của chúng tôi cho phép học sinh chọn một trường chính xác và là sự chuẩn bị tốt nhất để được nhận vào đại học.

 • Các trường trung học Công lập thường có chi phí thấp hơn so với các trường trung học Tư thục, và các trường Nội trú là đắt nhất. Tuy nhiên, học sinh quốc tế vẫn cần phải trả học phí tại các trường Công lập ở Mỹ trong chương trình F-1.
 • Các trường Tư thục Bán trú và Nội trú theo một tôn giáo (Cơ đốc giáo, Công giáo, v.v...) thường ít tốn kém hơn các trường Trung học không tôn giáo.
 • Bất kỳ trường Trung học nào ở các địa điểm "nổi tiếng" như California (Los Angeles, San Francisco), Boston, New York City, và Florida đều đắt hơn các trường ở những địa điểm như Arizona, Michigan, Ohio, Texas, và Utah.

Chi phí trọn gói cho các trường Trung học ở Mỹ bao gồm nhiều phần quan trọng - học phí trung học, chỗ ở (gia đình bản xứ hoặc ký túc xá), bữa ăn; VÀ quan trọng nhất là sự giám sát và hỗ trợ liên tục cho từng học sinh do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện. Khi học sinh có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, LUÔN LUÔN có người hỗ trợ các em và thậm chí là học sinh còn số điện thoại 24/7 miễn phí để gọi.

Chi phí trọn gói của các trường trung học (học phí, chi phí sinh hoạt, ăn uống, giám sát liên tục) dao động trong khoảng $16,000USD - $65,000USD mỗi năm học. Lựa chọn ít tốn kém nhất là chương trình Academic Exchange của chúng tôi - học sinh tham gia chương trình này sẽ theo học tại một trường do Educatius chọn, nhưng đây vẫn là chương trình F-1 nên học sinh có thể học nhiều năm và được nhận bằng tốt nghiệp trung học ở Mỹ. Đối với những học sinh muốn chọn trường chính xác, chi phí trọn gói dao động trong khoảng từ $20,000USD đối với những trường trung học Công lập tốt ở các khu vực nhỏ đến hơn $60,000USD đối với những trường Tư thục Bán trú hoặc Nội trú uy tín ở Boston, New York hoặc Washington.

Ngoài ra, học sinh nên chuẩn bị chi phí chuyến bay, chi tiêu và các khoản phí bổ sung như bảo hiểm, đồng phục, sách giáo khoa, phí cho các hoạt động, v.v...

Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc với các học sinh quốc tế để hiểu ngân sách của từng em và sắp xếp học sinh vào một trường trung học phù hợp nhất! Chúng tôi không tính thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào ngoài gói chi phí đã thông báo.

Một số học sinh mong muốn được nhận học bổng. Chúng tôi có học bổng bán phần và thường là do những trường Nội trú cung cấp. Vì vậy, chi phí thông thường của một trường Nội trú ưu tú là khoảng $60,000USD mỗi năm học, sau khi trừ học bổng, chi phí có thể chỉ còn $35,000USD. Chúng tôi không thể cung cấp hoặc sắp xếp học bổng toàn phần, hoặc tài trợ riêng cho học sinh.

Chương trình Trung học J-1
Nhóm học sinh du học Trung học
Tại Mỹ có một chương trình thường được gọi là Chương trình J-1. Educatius có các đối tác cung cấp chương trình J-1, ví dụ như https://cetusa.org/high-school-exchange-program/.  Chương trình J-1 đem lại cho học sinh cơ hội du học trung học Mỹ với mức chi phí rất thấp. Đây là chương trình chú trọng vào trải nghiệm văn hóa tuyệt vời và thú vị; nhưng học sinh sẽ không thể chọn một trường chính xác và có ít quyền kiểm soát đối với một vài khía cạnh của chương trình. Học sinh chỉ được tham gia tối đa một năm và có nhiều hạn chế. Chương trình này không được khuyến khích cho những học sinh muốn tiếp tục học Đại học ở Mỹ. Và vì học phí không được trả cho trường và gia đình bản xứ là tình nguyện viên, nên chi phí thấp hơn F-1; chỉ khoảng 10,000 USD một năm.
Muốn biết thêm thông tin về chương trình du học? Hãy liên hệ với chúng tôi!

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback