Educatius Group Logo

Các chương trình Trung học với cơ hội nhận bằng tốt nghiệp

Có nhiều lựa chọn để bạn nhận Bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ, từ đó tạo một bộ hồ sơ ấn tượng. Hãy tìm chương trình phù hợp với bạn.

Bắt đầu trò chuyện
Thông tin sơ lược:
  • Có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào bạn muốn

  • Điều chỉnh nhịp độ học tập phù hợp với nhu cầu của bạn

  • Có thể học theo khung thời gian ban ngày, ban đêm, và trong suốt cả năm

  • Tương tác trực tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn học trong lớp trực tuyến

Các chương trình Trung học Trực tuyến có cấp bằng Tú tài của chúng tôi

 class=

Nhận Bằng Tú tài kép thông qua hình thức học kết hợp

Khi kết thúc chương trình du học tại Mỹ, bạn đã hoàn thành 30% các môn học cần thiết để lấy bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ. Bạn sẽ chỉ cần tham gia bốn môn học nữa để lấy bằng tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm
 class=

Nhận Bằng Tú tài kép thông qua hình thức học trực tuyến hoàn toàn

Bạn không cần phải du học tại Mỹ để lấy bằng tốt nghiệp kép. Bạn có thể học toàn bộ sáu môn học bắt buộc thông qua chương trình giảng dạy trực tuyến trong khi bạn hoàn thành chương trình trung học tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm
 class=

Nhận Bằng Tú tài thông qua hình thức học trực tuyến toàn thời gian

Bạn có thể lấy Bằng tốt nghiệp trung học Mỹ tại nhà mà không cần học tại một trường trung học Việt Nam. Bạn sẽ học toàn bộ các môn bắt buộc và cần thiết để có thể hoàn thành chương trình trung học với các chứng chỉ ấn tượng.

Tìm hiểu thêm
 class=

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Mỗi học viên của Educatius Academy Online đều nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi trong suốt thời gian tham gia chương trình với khoá hướng dẫn học trực tuyến mang tên Get Ready Online Course, tư vấn và dạy kèm 1-1 luôn sẵn sàng 24/7

Tìm hiểu thêm

Thornton Academy

Thornton Academy là một trong những trường đối tác của chúng tôi trong các chương trình giảng dạy trực tuyến cấp Bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ. Được thành lập vào năm 1811, đây là trường Trung học Nội trú lâu đời nổi tiếng với chương trình học thuật xuất sắc. Ngày nay, trường được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England. Thornton Academy cũng được biết tới là một trong bốn trường nhận danh hiệu Apple Distinguised Schools công nhận về việc sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới trong giảng dạy. Nơi đây mỗi năm chào đón 1.600 sinh viên đến với học xá xinh đẹp của mình và nhiều học sinh quốc tế khác như bạn đã theo học với các chương trình kỹ thuật số nổi tiếng của trường.

Washington Academy

Washington Academy giảng dạy chương trình trung học nhận Bằng tốt nghiệp kép thông qua hình thức học kết hợp. Được thành lập vào năm 1792, Washington Academy là một trong những trường lâu đời nhất của Mỹ. Với sự công nhận từ Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England, nơi đây là điểm đến nổi bật nhận được sự quan tâm rất lớn từ các học sinh xuất sắc đến từ nhiều nơi trên thế giới. Hàng năm, Washington Academy chào đón 500 sinh viên đến với học xá xinh đẹp của mình và cùng rất nhiều học sinh quốc tế khác tham gia các lớp học kỹ thuật số của trường. Sau khi hoàn thành chương trình, 92% số lượng học sinh đều được chấp nhận vào một trường cao đẳng hoặc đại học đã chọn.

Wayland Academy

Được thành lập vào năm 1855, trường đối tác của chúng tôi, Wayland Academy, được xếp hạng trong top 5 các trường nội trú tốt nhất, trường trung học dự bị đại học tốt nhất và trường tư thục tốt nhất của bang Wisconsin. Trường được Niche đánh giá là một trong những Trường Tốt nhất ở Mỹ năm 2022. Toạ lạc tại khu vực trung tây của bang, Wayland Academy là một trường dự bị đại học độc lập nội trú và bán trú dành cho cả nam và nữ. Môi trường học đường nhỏ giúp cho nhà trường có thể quan tâm và chú trọng tới từng cá nhân. Cả chương trình học trực tuyến và học trực tiếp tại trường đều cung cấp rất các khóa học và các lớp AP khác nhau.

Quy trình đăng ký

1.

Lựa chọn chương trình phù hợp
Lựa chọn và đăng ký chương trình phù hợp với mục tiêu học tập của bạn đã đề ra.

2.

Gửi bảng điểm
Gửi toàn bộ hồ sơ và tài liệu cần thiết để xét duyệt, bao gồm cả bảng điểm của bạn tại Việt Nam.

3.

Tận hưởng thời gian học tập
Sau khi chính thức được nhận vào chương trình, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.

4.

Tốt nghiệp
Kết thúc chương trình trực tuyến và bắt đầu lập kế hoạch những bước tiếp theo cho sự nghiệp học tập của mình.

Dịch vụ hỗ trợ đi kèm: Chương trình Tư vấn Đại học

Chương trình Tư vấn Đại học (College Advisement Program, viết tắt là CAP) của chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh tìm được trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp và nâng cao khả năng nộp hồ sơ xin học thành công. Mục tiêu của chúng tôi là không ai phải bỏ lỡ cơ hội học Đại học. Đây là cách chúng tôi thực hiện:

Tư vấn Đại học theo dạng cá nhân hóa
Học sinh nhận được sự hướng dẫn 1-1 miễn phí đến từ thầy cô giáo đại học giàu kinh nghiệm.

Đảm bảo được chấp nhận nhập học
Học sinh sẽ nhận được thư mời từ ít nhất một trong số 300+ trường Cao đẳng và Đại học trong mạng lưới CAP.

Cơ hội học bổng
Học sinh có thể nộp hồ sơ xin xét học bổng độc quyền của CAP.

Miễn phí xét hồ sơ
Miễn phí xét hồ sơ cho 3 hồ sơ đăng ký đầu tiên khi nộp vào các trường trong hệ thống CAP.

Nộp đơn bất kỳ đâu
Học sinh có thể được hỗ trợ đăng ký vào bất kỳ trường nào, bao gồm cả những trường bên ngoài mạng lưới CAP.

Liên hệ với chúng tôi

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Đặt lịch hẹn tư vấn cá nhân với đội ngũ cố vấn của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn, ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ tư vấn