Educatius Group Logo

Chương trình học trực tuyến hoàn toàn nhận Bằng tốt nghiệp trung học Mỹ

Chương trình này là lựa chọn hoàn hảo để hoàn thành các chương trình Trung học và lấy bằng tốt nghiệp trung học từ Hoa Kỳ. Học sinh có thể lấy được các chứng chỉ cần thiết cho việc học lên bậc Đại học, học nghề và tìm việc.

Lớp học trực tuyến 
Bạn sẽ cần đạt đủ tối đa 25 tín chỉ để tốt nghiệp và nhận Bằng tốt nghiệp trung học Mỹ thông qua việc học toàn thời gian. Nếu bạn đã học chương trình trung học trước đó, một số hoặc tất cả các tín chỉ bạn đã học sẽ được tính để xét tốt nghiệp. Học sinh chưa học chương trình trung học trước đó sẽ cần lấy đủ các tín chỉ cần thiết thông qua lớp trực tuyến này. Tất cả học sinh cần tham gia các lớp Tiếng Anh, Lịch sử Mỹ và những môn học bắt buộc khác. Sẽ có nhiều môn học Tự chọn để học sinh có thể đăng ký học lấy tín chỉ.

Lịch học linh hoạt
Việc học toàn thời gian sẽ có những yêu cầu nhất định nhưng vẫn linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Các lớp học không bắt buộc bạn phải hoàn thành trong một khoảng thời gian cố định, đồng nghĩa là bạn có thể học với tốc độ phù hợp với bản thân và bắt đầu bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ cần tương tác trong buổi học trực tuyến với giáo viên và người hướng dẫn trong các môn học chính, nhưng hãy yên tâm là chương trình này được thiết kế để giúp bạn thành công trong học tập. 

Tư vấn cá nhân   
Cá nhân từng học sinh khi tham gia chương trình đều được tư vấn để xây dựng kế hoạch học trực tuyến phù hơp. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách đánh giá bảng điểm của bạn nếu bạn đã hoàn thành chương trình trung học. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra kĩ năng tiếng Anh và trao đổi với bạn về nguyện vọng sau khi tốt nghiệp. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể tư vấn lộ trình học tập cho bạn để bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. 

Bắt đầu trò chuyện
Thông tin sơ lược:
  • Nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trực tuyến

  • Đăng ký các lớp bạn đã hoàn thành tại nhà

  • Học trực tuyến toàn thời gian

  • Bắt đầu bất cứ lúc nào với tốc độ học của riêng bạn

  • Được trợ giúp tư vấn chọn các lớp học phù hợp

  • Sự hỗ trợ dành cho học sinh giúp bạn luôn theo đúng lộ trình để tốt nghiệp

Chào mừng bạn đến với Thornton Academy

Thornton Academy giảng dạy chương trình trung học trực tuyến lấy Bằng tốt nghiệp Mỹ. Được thành lập vào năm 1811, đây là trường trung học nội trú lâu đời nổi tiếng với sự xuất sắc trong học thuật. Hiện tại, trường đã được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England. Thornton Academy cũng được biết tới là một trong bốn trường nhận danh hiệu Apple Distinguised Schools công nhận về việc sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới trong giảng dạy. Mỗi năm, trường chào đón 1,600 học sinh đến với học xá xinh đẹp của mình, và nhiều học sinh quốc tế khác như bạn đã theo học với các chương trình trực tuyến nổi tiếng của trường.

Quy trình

1.

Lựa chọn chương trình phù hợp
Lựa chọn và đăng ký chương trình phù hợp với mục tiêu học tập của bạn đã đề ra.

2.

Gửi bảng điểm
Gửi toàn bộ hồ sơ và tài liệu cần thiết để xét duyệt, bao gồm cả bảng điểm của bạn tại Việt Nam.

3.

Tận hưởng thời gian học tập
Sau khi chính thức được nhận vào chương trình, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.

4.

Tốt nghiệp
Kết thúc chương trình trực tuyến và bắt đầu lập kế hoạch những bước tiếp theo cho sự nghiệp học tập của mình.

Tư vấn học tập miễn phí


Học sinh của Educatius Academy Online có thể trao đổi với với gia sư học thuật 24 giờ một ngày, 365 ngày trong năm. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về môn học bạn đang học, theo sát lộ trình hoàn thành bài tập và chuẩn bị cho các kỳ thi. Chi phí tư vấn hỗ trợ này đã được bao gồm trong chi phí chương trình. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cũng được bao gồm trong chương trình của bạn.

Khám phá những dịch vụ đã bao gồm trong chương trình

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Đặt lịch hẹn tư vấn cá nhân với đội ngũ cố vấn của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn, ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ tư vấn