Educatius Group Logo

Chương trình đã bao gồm những dịch vụ gì?

Chúng tôi hỗ trợ từng học sinh của Educatius Academy Online trong suốt hành trình học tập của các em. Và đây là cách chúng tôi thực hiện điều đó.

Khóa hướng dẫn học trực tuyến
Khóa hướng dẫn học trực tuyến (mang tên Get Ready Online Course) là một chương trình thú vị, hấp dẫn, nơi bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình cùng với những học sinh đầy tham vọng, có chung nguyện vọng về học tập quốc tế giống như bạn.
Xem thêm thông tin về khóa học Get Ready Online

Tư vấn học thuật
Nhận lời khuyên và hướng dẫn từ một tư vấn viên có kinh nghiệm để tìm được chương trình phù hợp, tạo lịch học, và luôn nộp bài đúng hạn trong quá trình học.
Xem thêm thông tin về Tư vấn học thuật

Gia sư học thuật
Gia sư một kèm một luôn túc trực 24/7. Sự hỗ trợ theo yêu cầu này có thể giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng trong kiến thức của mình, kiểm tra lại bài tập về nhà, và chuẩn bị cho các kỳ thi.
Xem thêm về Gia sư học thuật

Tư vấn bậc Đại học
Thông qua Chương trình Tư vấn bậc Đại học (College Advisement Program – CAP), chúng tôi sẽ thảo luận kỹ lưỡng với bạn để tìm các trường Cao đẳng và Đại học phù hợp nhất với trình độ học vấn và sở thích của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình đăng ký. Mạng lưới hơn 300 trường đối tác của chúng tôi giúp học sinh có cơ hội nhận học bổng, miễn lệ phí nộp đơn, và được đảm bảo rằng ít nhất 1 trường đối tác sẽ nhận hồ sơ đăng ký.
Xem thêm về Tư vấn bậc Đại học

Liên hệ với chúng tôi
Thông tin sơ lược:
  • Miễn phí vì đây là dịch vụ đã bao gồm trong chương trình

  • Hướng dẫn tận tình

  • Hỗ trợ theo yêu cầu

Quy trình Khóa Hướng dẫn học trực tuyến

1.

Đặt lịch tư vấn
Hãy nói với tư vấn viên về nguyện vọng của bạn.

2.

Xác định đúng trình độ
Đội ngũ Educatius Academy sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận bạn tham gia vào nhóm nào.

3 .

Tham gia khóa học
Cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng và làm quen với các bạn học sinh từ khắp nơi trên thế giới!

4.

Bắt đầu chương trình của bạn
Sau khi hoàn thành Khóa Hướng dẫn học Trực tuyến, bạn đã sẵn sàng bắt đầu các khóa học thú vị trong chương trình Bằng Tú tài kép của mình.