Educatius Group Logo
Về chúng tôi » Cùng Educatius thay đổi thế giới

Sứ mệnh của chúng tôi vượt xa phạm vi lớp học

Tại Educatius, chúng tôi tin vào sức mạnh thay đổi của giáo dục. Với tư cách là một tổ chức giáo dục uy tín, chúng tôi nỗ lực tạo ra những tác động tích cực, lâu dài cho thế giới. Chúng tôi đã điều chỉnh các mục tiêu của mình để phù hợp với mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc và tự hào giới thiệu một loạt sáng kiến có tác động mạnh mẽ trên toàn cầu. Điều này bao gồm cam kết trong việc cung cấp khả năng tiếp cận giáo dục bình đẳng thông qua Quỹ Aiducatius, thúc đẩy khả năng hồi phục tinh thần của học sinh và củng cố những nội lực trong cộng đồng địa phương thông qua Quỹ Tác Cộng đồng (Community Impact Fund).

Bù đắp khí thải

Vấn đề về các chuyển đi

Educatius nỗ lực bù đắp những ảnh hưởng đến môi trường từ những chuyến đi quốc tế của học sinh và tích hợp tính bền vững vào mọi hoạt động trong tổ chức của chúng tôi. Ngoài việc hỗ trợ trồng cây có trách nhiệm, chúng tôi còn cam kết đầu tư hơn nữa vào các dự án hành động vì khí hậu toàn cầu. Năm 2023, Educatius đã tiến hành bù đắp một phần lượng khí thải carbon do việc di chuyển bằng đường hàng không của học sinh, dựa trên tính toán của một tổ chức độc lập. Chúng tôi đã phát triển kế hoạch hành động để đo lường, nắm bắt lượng khí thải và nỗ lực giảm thiểu chỉ số carbon, đồng thời thực hiện các mục tiêu Phát triển Bền vững mà Liên hợp quốc đưa ra.

“Bên cạnh là một tổ chức chuyên trao đổi văn hóa, truyền cảm hứng để gắn kết thế giới thông qua giáo dục, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Educatius cũng đang đóng góp trực tiếp với tư cách, lợi thế là một doanh nghiệp. Chúng tôi liên tục cải thiện để phục vụ cho mục tiêu Phát triển bền vững và nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội. Gần đây, Educatius cũng đưa ra một số sáng kiến tích cực, có tác động thực sự đến toàn cầu. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục những hành động trên, đảm bảo rằng Educatius đang làm phần việc của mình vì một thế giới và môi trường tốt đẹp hơn.”

Pete Jackson, Giám đốc điều hành Educatius Group
Khả năng phục hồi

Vì hạnh phúc của mỗi học sinh

Hàng năm, Educatius chào đón hàng nghìn học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. “Sáng kiến Tăng cường khả năng hồi phục của thanh thiếu niên cầu” là một trong những sứ mệnh của chúng tôi nhằm hỗ trợ khả năng phục hồi của các em – những học sinh đang bắt đầu hành trình thay đổi tâm sinh lý và môi trường sinh hoạt, học tập, mở đường cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân!

Tìm Hiểu thêm
Aiducatius

Cho đi nhiều hơn

Giấc mơ du học là điều dễ dàng thực hiện được đối với một số người, nhưng không phải tất cả học sinh đều có cơ hội đó. Hãy gặp Aiducatius –  tổ chức anh em của chúng tôi, chuyên hỗ trợ các trường học ở Châu Phi và Mĩ Latinh nâng cao chất lượng và cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục của học sinh. Aiducatius cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết như đồng phục, tài liệu học tập, phục vụ các bữa ăn, trồng cây ăn quả và đào giếng cho những khu vực có còn khó khăn. Sự hỗ trợ thiết thực này góp phần đảm bảo nền giáo dục bền vững được thực hiện, mang lại lợi ích không chỉ cho học sinh mà cả cho gia đình và cộng đồng của họ. Mỗi học sinh quốc tế Educatius đều đang góp phần tạo nên những thay đổi tích cực này.

Tìm hiểu thêm
Trồng cây

Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững

Nhận thức được những ảnh hưởng của việc di chuyển bằng đường hàng không mà hoạt động trao đổi học sinh quốc tế đòi hỏi, chúng tôi đã tiến hành bù bắp bằng cách hỗ trợ các dự án trồng và bảo tồn cây xanh ở Tanzania từ những năm 2009. Chỉ riêng năm 2022, chúng tôi đã trồng tổng cộng 12.350 cây xanh tại các trường học và trung tâm y tế ở Tanzania, mang lại lợi ích cho hơn 60.000 người.

Tìm hiểu thêm

Mở khóa chân trời mới

Xây dựng Quỹ tác động cộng đồng

Học sinh quốc tế tham gia trao đổi học tập không chỉ có góc nhìn rộng mở hơn mà còn có thể kết hợp giữa những quan điểm đa dạng, tính chất của nền văn hóa quê hương và những hiểu biết mới từ đất nước sở tại để góp phần tạo nên những thay đổi tích cực đến cộng đồng. Vào tháng 3 năm 2024, học sinh Educatius từ khắp nơi trên thế giới có thể đăng ký để giành được khoản tài trợ trị giá 5.000 USD từ Quỹ tác động cộng đồng. Sau đó, học sinh sẽ sử dụng nguồn quỹ này cho việc thực hiện một kế hoạch nâng cao chất lượng sống tại quê hương hoặc nơi đang theo học. Đơn đăng ký đang được mở từ 01/03 đến hết 31/03. Bạn đã sẵn sàng tạo nên những tác động lâu dài và ý nghĩa đến cộng đồng chưa? Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay!