Chương trình Trung học tại Argentina của Educatius năm 2019 cho Học sinh Quốc tế

Khám phá Argentina như một học sinh trao đổi tại đây! Thông thạo thêm tiếng Tây Ban Nha, hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa mới và gặp gỡ một gia đình bản xứ chu đáo là những điều bạn sẽ nhận được trong một năm học tập ở đất nước thú vị này.

Điểm nổi bật của Chương trình Trung học

Những chương trình hiện có
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học tại Argentina?


Khám phá Argentina như một học sinh trao đổi tại đây! Thông thạo thêm tiếng Tây Ban Nha, hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa mới và gặp gỡ một gia đình bản xứ chu đáo là những điều bạn sẽ nhận được trong một năm học tập ở đất nước thú vị này. Trong chương trình trao đổi trung học ở Argentina, bạn sẽ được trải nghiệm một đất nước xinh đẹp và phát triển với rất nhiều điều thú vị.


Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và các loại khí hậu khác nhau, quốc gia rộng lớn này còn có sự pha trộn hoàn hảo giữa lối sống truyền thống Mỹ La-tinh, và ảnh hưởng của châu Âu mà bạn sẽ thấy rõ nhất trong ẩm thực. Người dân ở đây rất thân thiện, tò mò, thích sự huyên náo, và rất mong được chào đón bạn đến đất nước của họ.


Chào mừng đến với Argentina!


Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Argentina

Là một học sinh trao đổi tại Argentina, bạn sẽ được sống cùng gia đình bản xứ người Argentina chu đáo. Đây là cách tuyệt vời để bạn được trải nghiệm văn hóa Argentina thật sự. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Tây Ban Nha, tham gia những buổi tiệc thịt nướng “asados”, và gần gũi hơn với gia đình bản xứ luôn yêu thương và quan tâm cho bạn.


Các gia đình người Argentina thường rất trung thực và thẳng thắn. Hãy nói lên suy nghĩ của bạn và đừng để bụng nếu ai đó nói gì làm bạn phiền lòng. Người dân ở đây thường nói nhiều và to tiếng với một phong cách tràn đầy năng lượng. Điều này có thể hơi lạ lẫm lúc ban đầu, nhưng sau một vài tháng, bạn sẽ thấy mình đang tham gia vào các cuộc thảo luận và tranh luận hăng say bằng tiếng Tây Ban Nha.

Gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận

Tất cả các gia đình bản xứ của chúng tôi đều được lựa chọn cẩn thận và mong muốn được chào đón bạn vào nhà của họ. Những gia đình này khác nhau về phong cách sống và số lượng thành viên, nhưng gia đình người Argentina điển hình thường có cha mẹ và 2-3 người con.


Các gia đình thường rất gần gũi với ông bà, cô dì, chú bác và anh em họ, vì vậy bạn sẽ có thể gặp gỡ và quen biết rất nhiều người Argentina trong suốt năm học trung học của bạn ở đây. Một số gia đình sống ở làng, một số khác ở các thành phố nhỏ, vừa hoặc lớn. Dù như thế nào, những gia đình này đều rất hào hứng chào đón bạn, cũng như có thể tìm hiểu thêm về văn hóa quê nhà của bạn đấy.


Chương trình Trung học tại Argentina

Danh sách trường