Educatius Group Logo

Dành cho phụ huynh

Chúng tôi áp dụng một phương pháp đã được chứng minh hiệu quả để đảm bảo các học sinh có khởi đầu tốt nhất, được hỗ trợ trong suốt quá trình học, và chuẩn bị tốt cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn hướng dẫn cá nhân 
Các buổi tư vấn hướng dẫn trực tiếp giúp bạn và con của bạn đưa ra quyết định đúng đắn về hành trình học tập trong tương lai. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ hỏi con bạn về mục tiêu và sở thích của các em. Chúng tôi cũng đánh giá thành tích học tập và kỹ năng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp chúng tôi gợi ý được chương trình và các lớp học phù hợp nhất.

Hỗ trợ học thuật
Giáo viên ở Mỹ thường xuyên tương tác trực tiếp với học sinh của họ, và các em có thể liên hệ trực tiếp nếu có thắc mắc về tài liệu bài học, bài tập, và bài kiểm tra. Ngoài ra, các gia sư học thuật luôn túc trực 24/7, 365 ngày một năm. Hỗ trợ theo yêu cầu có nghĩa là con bạn sẽ nhận được câu trả lời cho mọi thắc mắc nếu có, và được trợ giúp khi gặp khó khăn với bài tập, cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi.

Theo dõi sự tiến bộ của con bạn 
Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng trực tuyến thân thiện với người dùng để báo cáo tiến độ và kết quả học tập của học sinh. Nền tảng luôn được cập nhật thường xuyên để bạn và con bạn có thể cùng xem lại trong quá trình học tập.

Chương trình Tuyển sinh Đại học 
Chương trình Tuyển sinh Đại học của chúng tôi luôn được bao gồm trong chương trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Đại học miễn phí cho từng cá nhân học sinh, cập nhật thông tin học bổng, tư vấn đơn đăng ký, và nhiều hơn nữa. 

Tìm hiểu thêm
Thông tin sơ lược:
  • Chúng tôi có thể giới thiệu chương trình và lớp học tốt nhất cho con bạn

  • Giáo viên và gia sư hỗ trợ học tập trong suốt quá trình học của con bạn

  • Báo cáo tiến độ học tập cho bạn theo yêu cầu

  • Tất cả học sinh được tư vấn Đại học miễn phí từ một tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Con của tôi sẽ học ở đâu?

Những trường Nội trú danh tiếng của Mỹ cung cấp các khóa học trực tuyến trong chương trình của Educatius Academy Online. Học sinh đang du học ở Mỹ sẽ tham gia các lớp học trực tuyến của Washington Academy, một trong những trường Nội trú lâu đời nhất nước Mỹ. Và học sinh học trực tuyến hoàn toàn tại quê nhà sẽ đăng ký vào Thornton Academy, trường Nội trú hàng đầu và rất nổi tiếng về các chương trình học trực tuyến.

Các đối tác trường học của chúng tôi

Vì sao chọn Educatius Academy Online?

Educatius Academy Online là một thành viên của Educatius Group, tập đoàn hàng đầu thế giới về các chương trình du học Trung học Phổ thông. Cùng với mạng lưới đối tác là những công ty tư vấn du học, trường học, và trung tâm ngôn ngữ uy tín, chúng tôi tuyển sinh 7,000 học sinh từ 60 quốc gia đến du học tại 14 điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi là những chuyên gia về du học bậc Trung học.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký tư vấn học tập miễn phí

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sắp xếp buổi tư vấn trực tiếp với một tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Chúng ta sẽ cùng khám phá những lợi ích mà chương trình trực tuyến của Educatius Academy Online có thể mang lại cho tương lai của con bạn. Mọi thắc mắc về cách chương trình được giảng dạy, những dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ và học tập, hay về tư vấn bậc Đại học đều sẽ được giải đáp. Chúng tôi rất mong được gặp bạn!

Đặt lịch tư vấn miễn phí