Học sinh tại San Maco High School trong tiệc homecoming

Học sinh nói gì về chương trình của chúng tôi?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về du học Trung học ở nhiều nước trên thế giới, Educatius không ngừng cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển và học hỏi những điều thú vị. Các em không chỉ được học tại một trường trung học hàng đầu, mà còn có cơ hội nhận được những trải nghiệm khó quên.


Không tin sao? Hãy xem những học sinh đã tham gia chương trình của chúng tôi kể về hành trình du học của chính họ nhé!


Isadora A đến từ Brazil

“Hành trình du học chắc chắn là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với em. Ở đây, em đã học được cách tự đưa ra quyết định và có trách nhiệm với hành động của mình. Em đã có cơ hội xem các trận bóng rổ, bóng chày và bóng đá, em còn được leo lên Grand Canyon, ăn thử burger nổi tiếng của “IN N OUT”, và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau! Em chắc chắn sẽ giữ kỷ niệm về khoảng thời gian này trong tim và tâm trí mãi mãi!”

Học tại Williams High School, bang Arizona

Christina A đến từ Na-uy

“Hành trình trở thành học sinh trao đổi tại Oak Park High School, bang California là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đối với em. Đội đánh gôn nữ là nơi em kết thân với những người bạn Mỹ đầu tiên và mặc dù mùa giải đã kết thúc nhưng em và các bạn vẫn rất vui vẻ và thân thiết!”

Học tại Oak Park High School, bang California

Srinthorn C. đến từ Thái Lan

“Em đã tham gia vào đội bóng đá và được chơi trong nhiều trận thi đấu của trường. Điều đó thật sự rất tuyệt! Em rất thích! Em còn được tham quan trường đại học và đã làm nhiều thứ rất tuyệt trong thời gian du học. Em học được ý nghĩa thực sự của tình bạn và gặp gỡ rất nhiều bạn bè đến từ các nền văn hóa khác nhau. Năm nay thực sự là một năm thay đổi cuộc đời của em. Du học là một trong những mục tiêu của em khi còn là học sinh trung học cơ sở, và em đã làm được! Em đã rất vui vì mình đã đạt được điều này!”

Học tại một trường Trung học bang Utah

Yuxuan đến từ Trung Quốc

“Đây là năm thứ ba em du học tại bang Michigan. Trở thành một học sinh quốc tế chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Em thực sự biết ơn vì gia đình bản xứ đã hỗ trợ em rất nhiều. Việc có được ba anh chị em chắc chắn là một trải nghiệm đặc biệt đối với đứa con một như em. Em yêu thích và học được cách anh chị em thực sự quan tâm đến nhau. Ngoài ra, em sẽ nhớ mãi những trải nghiệm mà mình đã có khi du học. Em đã kết thân với nhiều bạn bè và có vô số kỷ niệm đẹp cùng nhau. Em cảm thấy mình rất may mắn và vẫn chưa thể tin được rằng mọi người từ các nơi khác nhau trên thế giới đã gặp nhau ở đây và trở thành bạn bè.”