Educatius Group Logo

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học bậc Trung học Phổ thông

Educatius kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2023. Hành trình 20 năm đem lại cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình du học bậc Trung học, nhưng chính đội ngũ nhân viên mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Educatius. Chúng tôi đã tổ chức một cuộc khảo sát nội bộ để tìm hiểu xem Educatius có bao nhiêu con người tài năng đang cống hiến và độ dày dạn kinh nghiệm của họ.

Educatius là tổ chức dẫn đầu thế giới về các chương trình du học bậc Trung học. Chúng tôi luôn muốn dẫn đầu trong công việc của mình, và một trong những cách để đạt được điều đó chính là thực hiện các cuộc khảo sát để nắm bắt tình hình thực tế. Chúng tôi thường xuyên đánh giá các chương trình của mình bằng cách phỏng vấn học sinh, phụ huynh, đối tác tuyển sinh, trường học – và chính đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Trải nghiệm của từng cá nhân quan trọng hơn tất cả

Những trải nghiệm du học của nhân viên là điều rất quan trọng đối với công ty của chúng tôi. Hơn một nửa nhân viên của Educatius đã tham gia vào một chương trình du học trước đây. Bằng cách tận mắt trải nghiệm hành trình du học, nhân viên của chúng tôi có được những hiểu biết và kiến thức mà họ không thể có được nếu chỉ đọc qua sách vở. Điều đó cho phép họ đưa ra những đề nghị sáng suốt dựa trên quan sát và khả năng phán xét riêng của bản thân. Trên tất cả, trải nghiệm cá nhân là yếu tố khiến chúng tôi hoạt động mạnh mẽ tới ngày hôm nay.

Những lý do để đi du học

Nhân viên của chúng tôi biết rằng: học tập tại một quốc gia mới sẽ giúp cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với học ở nhà. Thông thạo một ngôn ngữ thứ hai có tác động rõ ràng đến cuộc sống của bạn. Một trong những đồng nghiệp đã tổng kết rất hay: “Việc học hai ngôn ngữ đã mở ra nhiều cánh cửa hơn tôi có thể tưởng tượng. Không phải lúc nào bạn cũng đánh giá cao điều này khi còn là một thiếu niên, nhưng tôi biết rằng mình sẽ không có được công việc như ngày hôm nay nếu không có những kỹ năng này.”

Tổ chức toàn cầu

Khoảng ¾ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã sống hoặc làm việc ở nước ngoài. Sống ở nước ngoài là một trải nghiệm vô cùng phong phú, cho phép bạn hòa mình vào một nền văn hóa mới, và hiểu sâu hơn về những lối sống khác nhau. Tuy rằng việc đó có thể đem đến nhiều thử thách, nhưng phần thưởng thì rất nhiều: sự tự lập, khả năng phục hồi và thích ứng cao hơn – những kỹ năng cần thiết cho cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp trong tương lai.

Kinh nghiệm làm việc ấn tượng

20 năm kinh nghiệm về du học bậc Trung học có vẻ nhiều, nhưng chẳng là gì so với kinh nghiệm tích lũy của toàn thể đội ngũ nhân viên của Educatius. Cùng nhau, chúng tôi có tổng 1,585 năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa, nhân viên của chúng tôi đều yêu thích môi trường làm việc của mình: nhiều người đã làm việc cho Educatius hơn 5 năm.

Một đồng nghiệp bổ sung: “Nhiều cựu du học sinh của Educatius đã quay lại với tư cách là đại sứ, thực tập sinh, và nhân viên chính thức. Điều này cho thấy ngành du học lành mạnh và kết nối như thế nào – mang mọi người lại với nhau theo nhiều cách khác nhau, và các mối quan hệ có thể kéo dài nhiều năm và nhiều thập kỷ!”

Những tình bạn kéo dài đến hết cuộc đời

Nhiều đồng nghiệp của chúng tôi chính là gia đình bản xứ đã đón chào các bạn du học sinh tham gia chương trình du học. Một đồng nghiệp đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời: “Trong những năm qua, chúng tôi đã tiếp đón gần 20 học sinh quốc tế. Vào năm con trai út của tôi tốt nghiệp, chúng tôi đã tiếp đón một em học sinh đến từ Brazil, tên là Rafael. Cậu ấy đã trải nghiệm mọi thứ với con trai tôi, và chúng đã trở thành những người bạn tốt nhất. Sau khi Rafael về quê nhà, con trai tôi đăng trên trang Facebook: “Bạn đến với tư cách một người bạn. Và bạn rời đi với tư cách là anh trai của tôi.”

Có thể bạn sẽ thích

2019.02.06
Các khóa Nâng cao (AP) và chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB)

Làm thế nào để chọn giữa các khóa học AP…

Đọc bài viết
2021.04.01
Educatius đã được CSIET công nhận

Hội đồng CSIET đã công nhận toàn bộ chương trình…

Đọc bài viết
2020.01.02
3 điều cần lưu ý khi ghi danh vào trường Trung học Mỹ

Trong bài viết này, cựu học sinh của Educatius chia…

Đọc bài viết