Educatius Group Logo

Tăng cường phúc lợi và an toàn cho học sinh

Giám hộ du học là một tiêu chí quan trọng, đánh giá được việc đảm bảo an toàn và phúc lợi cho học sinh Quốc tế tại Vương Quốc Anh. Rất nhiều trường học yêu cầu sự tham gia của bên thứ ba – hoạt động độc lập để đánh giá, giám sát việc thực hiện các biện pháp an toàn, tăng cường phúc lợi cho du học sinh diện trao đổi.

Là đơn vị cung cấp các chương trình trao đổi du học phổ thông hàng đầu, Educatius UKvô cùng tự hào khi đạt Chứng nhận BSA Preliminary Accreditation (Boarding School Association – BSA). Đây là chứng nhận danh giá, xác nhận Educatius UKhoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về phúc lợi và an toàn cho du học sinh.

Mang đến trải nghiệm giáo dục an toàn, đảm bảo

Chứng nhận BSA xác nhận hoạt động của Educatius UK được giám sát bởi cơ quan quản lý độc lập. Mỗi quy trình hoạt động đều được kiểm soát nghiêm ngặt; nhân viên Educatius UK được đào tạo một cách bài bản. Những đánh giá khách quan, khắt khe từ bên thứ ba còn góp phần khẳng định nỗ lực của Educatius trong việc duy trì tiêu chuẩn cao nhất khi chăm lo cho du học sinh, song song với cam kết tuân thủ các quy định an toàn.

Tăng cường đào tạo, giám sát thực tế

Với chứng nhận này, du học sinh và phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm rằng mỗi nhân viên của Educatius đều được đào tạo bài bản và tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên cùng hệ thống của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khi du học sinh có nhu cầu, dưới sự giám sát của cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Tiêu chí chăm sóc toàn diện được triển khai trong tất cả các chương trình học

Educatius UK cam kết rằng phúc lợi và sự an toàn của du học sinh là một phần không thể thiếu trong tất cả các chương trình giáo dục phổ thông. Chẳng hạn, trong trường hợp du học sinh cần cấp cứu, Educatius UKsẽ ngay lập tức ứng biến và cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế 24/7.

Việc đảm bảo các tiêu chí của giám hộ du học không chỉ đơn thuần là tuân thủ theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Đây còn là tâm huyết của Educatius trong việc xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc, an toàn cho học sinh – bất kỳ lúc nào!

Có thể bạn sẽ thích

2019.02.06
Các khóa Nâng cao (AP) và chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB)

Làm thế nào để chọn giữa các khóa học AP…

Đọc bài viết
2021.04.01
Educatius đã được CSIET công nhận

Hội đồng CSIET đã công nhận toàn bộ chương trình…

Đọc bài viết
2024.01.30
EDUCATIUS KHỞI ĐỘNG SÁNG KIẾN CHĂM SÓC TINH THẦN CHO THANH THIẾU NIÊN TOÀN CẦU

Educatius triển khai Sáng kiến quan trọng giúp Tăng cường…

Đọc bài viết