Educatius Group Logo

Educatius triển khai Sáng kiến quan trọng giúp Tăng cường Khả năng phục hồi Tinh thần của các Du học sinh Thanh thiếu niên

Educatius, tổ chức hàng đầu về các chương trình trao đổi bậc Trung học phổ thông trên toàn cầu, đang triển khai một dự án đầy tham vọng với mục tiêu nâng cao chất lượng sức khoẻ tinh thần của các du học sinh mang tên: Sáng Kiến Phục hồi Tinh thần Giới Trẻ Toàn Cầu – the Global Youth Mental Resilience Initiative. Dự án này sẽ cung cấp các nguồn tài nguyên và công cụ thực tiễn, cho phép học sinh có thể phát triển vượt ra ngoài phạm vi theo đuổi học thuật của mình.

“Những năm tháng trong giai đoạn thanh thiếu niên có thể khá thách thức, và nhiều nghiên cứu đã nhấn mạnh về sự cần thiết cho việc nâng cao sức khoẻ tinh thần cho tuổi trẻ của mỗi chúng ta. Là một tổ chức chuyên về các chương trình trao đổi bậc Trung học, chúng tôi hiểu rằng mình có cả cơ hội và trách nhiệm để làm việc chủ động mà chuẩn bị cho học sinh của mình một nền tảng vững chắc và lành mạnh để đứng vững” – Ông John Cedergårdh, Giám đốc điều hành của Educatius chia sẻ.

Dự án Sáng Kiến Phục hồi Tinh thần Giới Trẻ Toàn Cầu áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để tăng cười sức khoẻ tinh thần của học sinh; mời học sinh, phụ huynh và gia đình bản xứ cùng tham gia các hoạt động và chương trình. Những chính sách chấp nhận đang được xem xét; và các khoá phục hồi, được phát triển bởi các chuyên gia sức khoẻ tinh thần sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2023. Tham vọng của chúng tôi là đem đến cho các bên liên quan những công cụ giá trị để đối mặt với những thử thách mới, cũng như quản lý được những vấn đề thường gặp của học sinh như nhớ nhà, căng thẳng và sốc văn hoá.

Mỗi năm, một chỉ số sẽ được xây dựng thông qua các khảo sát chuyên sâu, đánh giá khả năng phục hồi tinh thần của thanh thiếu niên trên phạm vi toàn cầu. Chỉ số Phục hồi Tinh thần Giới trẻ Toàn cầu của Educatius sẽ giúp nắm bắt được những xu hướng hiện tại, cung cấp nền tảng cho các dự án tương lai và đóng vai trò là điểm khởi đầu cho những cuộc thảo luận về việc cải thiện sức khoẻ tinh thần của các bạn thanh thiếu niên.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho học sinh những điều kiện tốt nhất có thể để thành cộng, cả về mặt học thuật cũng như những khía cạnh khác trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, bằng việc hỗ trợ khả năng phục hồi và kĩ năng thích ứng cho học sinh, các bạn sẽ tự tin để đương đầu và vượt qua khó khăn khi bước ra thế giới, theo đuổi ước mơ của mình” – Ông Cedergårdh chia sẻ thêm.  

Thông tin về Educatius

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và có văn phòng tại 22 quốc gia, Educatius là tổ chức giáo dục lớn nhất chuyên về các chương trình trao đổi học thuật tại nước ngoài. Hàng năm, chúng tôi đảm bảo nhập học thành công trên 8,000 học sinh quốc tế theo học tại các chương trình bậc Trung học phổ thông tại Mỹ, Anh, Ireland, Châu Âu, Úc và Canada, cũng như đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các gia đình bản xứ và những đối tác của chúng tôi. Hơn nữa, Educatius cũng đóng góp cho việc nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục thông qua quỹ Aiducatius, mang lại lợi ích cho các bạn học sinh tại Tanzania, Gambia, Brazil và Ecuador.

Có thể bạn sẽ thích

2019.02.06
Các khóa Nâng cao (AP) và chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB)

Làm thế nào để chọn giữa các khóa học AP…

Đọc bài viết
2021.04.01
Educatius đã được CSIET công nhận

Hội đồng CSIET đã công nhận toàn bộ chương trình…

Đọc bài viết
2020.01.02
3 điều cần lưu ý khi ghi danh vào trường Trung học Mỹ

Trong bài viết này, cựu học sinh của Educatius chia…

Đọc bài viết