Vì sao nên chọn chương trình Trung học của Educatius?

Chương trình SELECT là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh quốc tế mong muốn những điều tốt nhất - và muốn tùy chỉnh trải nghiệm trung học trong giấc mơ của họ. Học sinh chọn và nộp đơn vào các trường trung học cụ thể dựa trên thành phố, loại trường, quy mô, xếp hạng học tập, đội thể thao, chương trình nghệ thuật, khóa học AP, A-level, Chương trình tú tài quốc tế (IB), STEM, v.v. Chương trình có sẵn ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Pháp, Tây Ban Nha, Úc và New Zealand. Các nhân viên Tư vấn Học sinh và đại diện quốc tế của chúng tôi sẽ giúp học sinh quyết định những trường tốt nhất cho các em.

Học sinh có thể ghi danh trong một học kỳ, một năm hoặc nhiều năm học từ lớp 8-12. Một vài trường Nội trú có thể chấp nhận học sinh nhỏ tuổi hơn. Tại Mỹ, học sinh có thể đăng ký vào các trường có cấp bằng Tú tài sau 1 năm, và nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Mỹ chỉ sau 1 năm học lớp 12!

Học sinh quốc tế có thể chọn các trường trung học Công lập (Nhà nước) hoặc trường Tư thục xuất sắc với các gia đình bản xứ chu đáo do những nhân viên của Tổ chức Educatius quản lý. Hoặc, các trường nội trú ưu tú với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và chương trình học thuật cạnh tranh, nơi các em sẽ có cơ hội sống với những học sinh bản địa Mỹ và quốc tế tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường.

Không chỉ là cơ hội để cải thiện khả năng tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác, đây là chương trình lý tưởng cho những học sinh muốn chinh phục ước mơ du học bậc đại học ở nước ngoài - hoặc đơn giản là cho các em mong muốn được tự chọn trải nghiệm trung học hoàn hảo dựa trên sở thích của bản thân.

Chi phí của chương trình SELECT khác nhau tùy theo quốc gia và từng trường. Nhìn chung, các trường Công lập có giá thấp hơn và các trường Nội trú là đắt nhất; vị trí của trường cũng có ảnh hưởng lớn đến chi phí. Các thành phố lớn có xu hướng đắt đỏ hơn các thị trấn nhỏ. Các chương trình năm học có chi phí thấp nhất khoảng $17,000USD hoặc tương đương tùy địa phương và lên đến $75,000USD.

Tìm kiếm các trường trung học với $$$, $$$$ hoặc $$$$$, và yêu cầu chúng tôi báo chi phí!


Chương trình Academic Exchange của Tổ chức Educatius ($$) là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh đang tìm kiếm những ưu điểm về học thuật của chương trình SELECT của chúng tôi, nhưng với mức phí thấp hơn SELECT. Chương trình có tại Mỹ, Anh và Ireland.

Đây là chương trình có chi phí thấp nhất cho những học sinh mong muốn du học trung học ở Mỹ, Anh hoặc Ireland và có ước mơ du học đại học hoặc cao hơn trong tương lai.

Bạn có thể học tại một trường trung học Tư thục hoặc Công lập, với ngân sách phải chăng - nếu bạn để chúng tôi chọn điểm đến. Học sinh không thể chọn một trường cụ thể, nhưng các em vẫn sẽ được hưởng tất cả các lợi ích học thuật của chương trình SELECT (như tiếp tục con đường dự bị sau tốt nghiệp và học lên đại học). Educatius chọn trường trung học nơi học sinh sẽ được ghi danh vào và tìm cho các em một gia đình bản xứ chăm sóc chu đáo.

Tại Mỹ, học sinh nước ngoài có thể theo học một học kỳ, một năm học hoặc nhiều năm học từ lớp 9-12 tại một trường trung học Công lập hoặc Tư thục, và học sinh quốc tế vào lớp 12 có thể được xếp vào một trường có cấp Bằng Tú tài Trung học Mỹ sau 1 năm!

Chương trình này linh hoạt hơn chương trình J-1 về yêu cầu độ tuổi, ngôn ngữ và điều kiện sức khỏe. Học sinh quốc tế hoàn thành một năm trong chương trình J-1 và muốn tiếp tục học tập tại Mỹ với chi phí thấp nhất có thể đăng ký vào chương trình Academic Exchange của chúng tôi với visa F-1. Học sinh có thể yêu cầu một môn thể thao, nghệ thuật hoặc môn học yêu thích và chúng tôi sẽ xếp các em vào một trường học phù hợp với mong muốn đó.

Tại Vương quốc Anh, học sinh quốc tế theo học tại các trường Nhà nước (trường Công) với sĩ số 500-1,500 học sinh; chủ yếu nằm ở các thị trấn lớn hoặc thành phố trên khắp nước Anh (từ phía bắc Birmingham), Scotland và xứ Wales. Các đối tác trường Trung học của chúng tôi có cơ sở vật chất hàng đầu, chẳng hạn như phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng thí nghiệm STEM công nghệ cao hoặc nhà hàng nơi các học sinh thực hành nghệ thuật ẩm thực. Chương trình A-Levels / BTECs / GCSEs đều có sẵn. Điểm có thể được xác định, hoặc học sinh có thể đạt chứng chỉ A-level (bằng Tú tài) sau hai năm học tại Vương quốc Anh.

Tại Ireland, học sinh quốc tế theo học tại các trường Tư thục với sĩ số khoảng 300-400 học sinh; hầu hết tọa lạc ở các thị trấn nhỏ hoặc khu vực nông thôn với tỷ lệ học sinh quốc tế thấp. Học sinh có thể chọn chương trình 1 năm gọi là Năm Chuyển tiếp (Transition Year"), phù hợp với những học sinh còn yếu kỹ năng tiếng Anh hoặc cần cải thiện điểm số. Các em có thể tiếp tục học năm thứ hai để lấy chứng chỉ tốt nghiệp (Leaving Certificate), tương đương với A-Levels của Vương quốc Anh, và là nền tảng tốt để nộp đơn vào Đại học.

Tìm kiếm các chương trình phù hợp với $$.
Chương trình Classic của Tập đoàn Educatius dành cho những học sinh muốn có trải nghiệm trao đổi văn hóa thú vị và cải thiện tiếng Anh, và học sinh không cần phải chọn một trường, khóa học hoặc một môn thể thao cụ thể nào. Đây là chương trình trao đổi học sinh truyền thống. Tại Mỹ, học sinh sẽ du học học bằng visa J-1.

Học sinh không thể chọn một trường cụ thể nhưng có thể yêu cầu tìm trường dựa trên những mong muốn cá nhân với một khoản phí bổ sung cao hơn mức thông thường.

Học sinh sẽ sống trong một gia đình bản xứ tình nguyện tại địa phương. Chương trình Classic mang tính trải nghiệm nhiều hơn học thuật và giới hạn tối đa trong 1 năm. Vì vậy, đây không phải là sự lựa chọn phù hợp nếu học sinh cần chuẩn bị để được nhận vào đại học hoặc cao đẳng trong tương lai.

Chương trình có tại Mỹ (thông qua đối tác), Vương quốc Anh (đối với công dân EU), Ireland (đối với công dân EU), Đức, Pháp (thông qua đối tác), Tây Ban Nha, Ý, Na-Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Úc (thông qua đối tác), New Zealand (thông qua các đối tác), Nhật Bản, Argentina và Chile. Mặc dù học sinh không thể chọn trường mình muốn theo học, nhưng đối với một số quốc gia, các em có thể yêu cầu học tại một khu vực hoặc vùng khí hậu.

Điều kiện đăng ký và yêu cầu ngoại ngữ khác nhau tùy theo quốc gia, kiểm tra điểm đến yêu thích của bạn để biết thêm chi tiết. Chi phí có sự khác nhau giữa các quốc gia nhưng thấp nhất là khoảng $10.000 USD (hoặc tương đương tùy theo điểm đến) trong một năm. Tìm kiếm các chương trình với $.

$$$, $$$$ or $$$$$
Chương trình Trung học Phổ thông SELECT
Học sinh quốc tế có thể chọn chính xác trường trung học mà các em muốn ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Pháp, Tây Ban Nha, Úc hoặc New Zealand. Đây là cách tốt nhất để học sinh có thể chọn một trường trung học hàng đầu. Bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm trường trung học hoặc cho chúng tôi biết chính xác những gì bạn mong muốn - một thành phố nổi tiếng, một chương trình học tập cụ thể, một trường trung học cạnh tranh, thể thao, nghệ thuật, STEM hoặc IB. Các trường Công lập hoặc Tư thục đã được chọn lọc cẩn thận và các gia đình bản xứ do Educatius tuyển chọn sẽ chăm sóc học sinh trong suốt thời gian lưu trú; những trường Nội trú thì có ký túc xá tuyệt vời ngay trong khuôn viên trường. Đây là chương trình linh hoạt và đem lại cho học sinh sự kiểm soát tốt nhất, cũng như sự chuẩn bị tuyệt vời để được nhận vào đại học hoặc cao đẳng.
Chúng tôi sắp xếp Gia đình Bản xứ hoặc Ký túc xá cho học sinh

$$
Chương trình Trung học Phổ thông Academic Exchange
Chương trình trung học độc nhất này được cung cấp ở Mỹ, Anh và Ireland. Các học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại một gia đình bản xứ ở địa phương và học trong một trường trung học phổ thông gần đó. Học sinh không thể chọn một trường cụ thể nhưng được nhận tín chỉ đầy đủ và có thể học trong một học kỳ, một năm học hoặc nhiều năm để chuẩn bị vào bậc đại học. Chương trình này linh hoạt hơn về tuổi tác và yêu cầu nhập học so với chương trình Classic.
Chúng tôi sắp xếp Gia đình Bản xứ cho học sinh

$
Chương trình Trung học Phổ thông Classic
Chương trình trao đổi văn hóa trong một học kỳ hoặc tối đa là một năm học; học sinh quốc tế sẽ học tập và sống tại địa phương với một gia đình bản xứ tình nguyện nhận các em. Tuy nhiên, học sinh không thể chọn một trường cụ thể và đây không phải là lựa chọn dành cho những học sinh muốn học tiếp bậc đại học. Chương trình có sẵn tại tất cả các điểm đến của Tổ chức Educatius, ngoại trừ Canada; do các đối tác của chúng tôi cung cấp ở một số nơi. Số lượng có giới hạn.
Chúng tôi sắp xếp Gia đình Bản xứ cho học sinh